CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MỚI

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MỚI

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MỚI

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MỚI

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MỚI
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MỚI
Email: phanbonvietanh168@gmail.com
Hotline: 0918849668
CÔNG NGHỆ

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MỚI

Công nghệ hóa lỏng Ure là một trong những công nghệ tiên tiến nhất được sử dụng trong ngành sản xuất phần bón hiện nay.

So với việc sản xuất bằng phương pháp trộn thông thường, công nghệ hóa lỏng Ure có thể nén hàm lượng đạm và tổng hàm lượng dinh dưỡng cho cây trồng cao hơn gấp đôi, lại dễ dàng đưa các hoạt chất chống thất thoát đạm, tăng cường hiệu quả sử dụng lân vào viên phân. Từ đó giúp phân tan nhanh giúp cây trồng dễ hấp thụ phân bón, giảm thất thoát dinh dưỡng do điều kiện thời tiết gây ra. Ngoài ra, với công nghệ này còn giúp làm giảm hàm lượng lưu huỳnh trong phân nhằm làm giảm độ chua của đất.

Ngoài ra, dây chuyền sản xuất phân bón NPK dạng một hạt URÊ hoá lỏng, phun sương tạo hạt còn giúp các hợp chất sẽ hoà hợp đều nhau và những hạt phân đồng đều, ổn định về chất lượng, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Với dây chuyền hóa lỏng Ure, sản phẩm được thông qua 2 máy sấy, một máy làm nguội và phối hợp với các kết cấu trong dây chuyền, cũng như công nghệ tiên tiến, như vậy sản phẩm được tạo ra từ công nghệ này sẽ không dễ bị vón cục và cường độ hạt phân cũng tốt hơn, không dễ bị vỡ từ đó làm tăng hiệu quả sử dụng phân bón.

Bài viết liên quan